Trang chủ Chia sẽ kinh nghiệm Hot girl giấu 3.000 viên ma túy trong thú nhồi bông ở Tây Ninh

Hot girl giấu 3.000 viên ma túy trong thú nhồi bông ở Tây Ninh

Nguyễn Thị Ngọc Bích cùng tang vật hơn 3.000 viên ma túy tổng hợp.

Cô gái cất giấu ma túy trong thú nhồi bông to và khâu lại cẩn thận, sau đó vận chuyển về Việt Nam giao cho một người tiêu thụ.

Ngày 3/1, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh) cho biết đơn vị này đang tạm giữ một người về hành vi Vận chuyển hơn 3.000 viên ma túy tổng hợp qua biên giới.

Cụ thể, vào lúc 0h18 ngày 2/1, các chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài phối hợp với Đội đặc nhiệm phòng chống ma tuý và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh) tuần tra, truy quét trên khu vực biên giới Tà Peng (thuộc ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) đã phát hiện một phụ nữ vượt biên giới, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam từ phía Campuchia với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Khám xét cô gái, lực lượng của Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đã phát hiện bên trong con thú nhồi bông giấu 4 túi nylon có tổng cộng 3.003 viên nén có nhiều màu sắc và ký hiệu khác nhau.

Người phụ nữ khai tên là Nguyễn Thị Ngọc Bích (25 tuổi, quê quán Quảng Ninh, thường trú phường Thắng Nhì, thành phố Vũng Tàu) đang làm lễ tân trong một khách sạn tại thành phố Bavet (Campuchia), nằm sát biên giới Việt Nam.

Nguyễn Thị Bích Sn 1994

Nguyễn Thị Ngọc Bích khai sáng 1/1, cô đến thành phố Phnom Pênh (Campuchia) để nhận ma túy từ hai người Campuchia (chưa rõ họ tên và địa chỉ), sau đó cất giấu trong con thú nhồi bông to và khâu lại cẩn thận, giao ước với nhau là khi đến huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh) sẽ có người liên hệ nhận hàng và nhận tiền vận chuyển.

Bích cùng tang vật

Vụ việc đang được Đồn Đồn biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài phối hợp với Cảnh sát thành phố Bavet (Campuchia) xác minh và điều tra làm rõ những người có liên quan

Khoản 4. Điều 251 luật hình sự 2015 phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình:

a) Nhựa thuốc phiện, nhựa cần sa hoặc cao côca có khối lượng 05 kilôgam trở lên;

b) Heroine, Cocaine, Methamphetamine, Amphetamine, MDMA hoặc XLR-11 có khối lượng 100 gam trở lên;

c) Lá cây côca; lá khát (lá cây Catha edulis); lá, rễ, thân, cành, hoa, quả của cây cần sa hoặc bộ phận của cây khác có chứa chất ma túy do Chính phủ quy định có khối lượng 75 kilôgam trở lên;

d) Quả thuốc phiện khô có khối lượng 600 kilôgam trở lên;

đ) Quả thuốc phiện tươi có khối lượng 150 kilôgam trở lên;

e) Các chất ma túy khác ở thể rắn có khối lượng 300 gam trở lên;

g) Các chất ma túy khác ở thể lỏng có thể tích 750 mililít trở lên;

h) Có 02 chất ma túy trở lên mà tổng khối lượng hoặc thể tích của các chất đó tương đương với khối lượng hoặc thể tích chất ma túy quy định tại một trong các điểm từ điểm a đến điểm g khoản này.

5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm hoặc tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản.


Như vậy, Với khối lượng ma tuý mang theo, Bích có thể phải đối mặt với mức án từ chung thân đến tử hình.

Thuỳ linh