Trang chủ Tin tức ĐÃ BẮT ĐƯỢC HUNG THỦ NGÁO ĐÁ ĐÂM CHẾT 6 NGƯỜI Ở THÁI NGUYÊN

ĐÃ BẮT ĐƯỢC HUNG THỦ NGÁO ĐÁ ĐÂM CHẾT 6 NGƯỜI Ở THÁI NGUYÊN

Hung thủ Hoàng Văn Chiến đã bị bắt giữ

Khoảng 5h ngày 26-12-2019, tại xóm Lương Bình 2, xã Sơn Phú, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên, đối tượng Hoàng Văn Chín (SN 1976), trú xóm Lương Bình 2 đã dùng dao chém tử vong 6 người, trong đó có vợ Chín là chị Ma Thị Hường (SN 1976).

Hiện trường vụ án

Một số người dân can ngăn, bị đối tượng chém chết là anh Lường Văn Bánh (SN 1974), anh rể của Chín; anh Hoàng Văn Luận (SN 1975), chị Trần Thị Hường (SN 1984), anh Hoàng Văn Nam (SN 1994), anh Lường Văn Hoàng (SN 1966, bị trọng thương), cùng trú xóm Lương Bình 2.

Hiện trường vụ án

Sau khi gây án, Hoàng Văn Chín đã bỏ trốn. Nguyên nhân sơ bộ xác định do mâu thuẫn với vợ, bản thân đối tượng sử dụng ma túy bị ảo giác nên không kiềm chế được bản thân. Chém chết vợ xong, Chín ra khỏi nhà và trên đường bỏ đi đã gây thương vong cho các nạn nhân trên.

Đại tá Đặng Đức Đang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, 10 giờ 5 phút, nghi phạm bị bắt khi đang lẩn trốn trên núi gần địa phương.

Hung thủ đã bị bắt giữ

Vụ việc trên lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về những tác hại ghê gớm mà ma túy gây ra đối với con người và xã hội. Khuyến cáo mọi người khi phát hiện các đối tượng sử dụng ma túy trong khu vực mình hãy nhanh chóng thông báo cho lực lượng Công an gần nhất để xử lý, góp phần bảo vệ cho mình và an toàn cho xã hội.

Thùy Linh tổng hợp.